Thợ lợp tôn nhà xưởng uy tín giá rẻ tại Bình Dương

Thợ lợp tôn nhà xưởng uy tín giá rẻ tại Bình Dương


Khi nào cần thợ lợp tôn mới cho nhà xưởng hoặc nhà dân dụng

Mái tôn xuất hiện nhiều lỗ thủng

Sau quá trình sử dụng, rỉ sét ăn mòn nhanh chóng khiến mái tôn bị thủng lỗ, gây ra các hiện tượng dột vào mùa mưa nắng rọi vào nhà gây ra nhiều bất tiện trong đời sống.

 

Thợ lợp tôn nhà xưởng Huy Hùng
Thợ lợp tôn nhà xưởng Huy Hùng

Các lỗ thủng có thể lớn hoặc nhỏ. Nếu lỗ nhỏ có thể sửa chữa mà không làm mất đi vẻ đẹp ban đầu của mái tôn. Dùng keo silicon dán lại hoặc thay thế đinh vít nếu dột tại vị trí này. Nếu lỗ thủng lớn, để đảm bảo an toàn và hiệu quả, bạn cần thay mới.

 

Khi thay thế mái tôn cần thực hiện đúng các biện pháp thi công tháo dỡ mái tôn an toàn, hiệu quả nhằm đảm bảo an toàn cho con người và môi trường xung quanh. Chọn tôn chất lượng và đơn vị thi công có uy tín để thay thế mái tôn cũ.

 

Mái tôn chuyển sang màu nâu đỏ

Sau một thời gian sử dụng, dưới các tác động tiêu cực của thời tiết, mái tôn thường bị bong tróc, phai màu. Biểu hiện rõ nhất là mái tôn chuyển sang màu nâu đỏ. Nguyên nhân hiện tượng này xảy ra có thể do quá trình rỉ sét đỏ lây lan từ các vị trí mép cắt, vết trầy xước hoặc lỗ đinh vít. Hoặc sử dụng lớp sơn chất lượng thấp sau thời gian sử dụng, lớp màu bị bong tróc làm tấm tôn phai màu.

Mái tôn chuyển sang màu đỏ gây ra hiện tượng loang lổ màu trên mái nhà, mất màu mái tôn ban đầu, làm xấu mái nhà và gây mất thẩm mỹ tổng thể kiến trúc.

 

Với trường hợp này cần tiến hành thay thế mái tôn, không nên sơn phủ lớp sơn mới lên mái tôn. Lớp sơn mới không tương thích với mái tôn ban đầu, quá trình ăn mòn có thể xảy ra nhanh hơn, mái tôn bị hư hỏng nhanh chóng gây nguy hiểm cho con người và đồ vật ở không gian bên dưới.

Những lưu ý khi thay thế mái tôn mới

 • Cần có biện pháp thi công tháo dỡ và thi công lợp mái tôn an toàn nhằm đảm bảo an toàn cho con người và phát huy tối đa công năng của vật liệu.
 • Cần có thời gian vệ sinh, bảo trì mái tôn định kỳ nhằm giảm thiểu tới mức thấp nhất các vấn đề làm giảm tuổi thọ nhà lợp tôn.
 • Cần lắp đặt hệ thống máng xối thoát nước cho nhà mái tôn, phòng tránh các hiện tượng ứ đọng hoặc tràn nước vào không gian sống.
 • Chọn tôn lợp mái có chất lượng tốt để thay thế mái tôn cũ. Đây là điểm lưu ý quan trọng mà các gia chủ cần quan tâm, bởi chất lượng tôn quyết định độ bền và tuổi thọ mái nhà

Thợ lợp tôn Huy Hùng
Thợ lợp tôn Huy Hùng

Bảng giá Thợ lợp tôn.

Giá nhân công lợp mái tôn của chúng tôi được tính theo m2.

 • Giá nhân công lợp mái tôn tầng 1: giá 60,000đ /m2
 • Đơn giá nhân công lợp mái tôn tầng 2: giá 90,000đ /m2
 • Nhân công lợp mái tôn tầng 3: giá 95,000 /m2
 • Lợp mái tôn ở các tầng cao hơn: giá thương lượng

Lưu ý: 

+ Đơn giá nhân công lợp mái tôn đã bao gồm đầy đủ đồ nghề để thi công lắp đặt như: Khoan bắn, máy hàn, búa, kéo, kìm ….

+ Mức giá thi công làm mái tôn có sự chênh lệch giữ các nhà thầu do có sự khác nhau về tính chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong quá trình làm việc cũng như các dụng cụ máy móc hỗ trợ khi lắp đặt.

 

 

 

Thợ lợp tôn  nhà xưởng cần thi công đúng kỹ thuật

Trước khi thi công lợp mái, việc đầu tiên bạn cần phải làm là tham khảo hướng dẫn lắp đặt tôn lợp mái, hiểu rõ về mái tôn, cấu tạo hệ thống mái tôn, lựa chọn mái tôn phù hợp với nhu cầu.

Trong quá trình thợ lợp mái tôn, gia chủ cần lưu ý và tuân theo những yêu cầu kỹ thuật. Có như vậy công trình mới bền vững và đảm bảo độ an toàn cần thiết.

Thợ lợp tôn nhà xưởng
Thợ lợp tôn nhà xưởng

Đảm bảo yêu cầu kỹ thuật cho khung kèo, xà gồ

Đầu tiên bạn phải kiểm tra khung kèo, xà gồ phải được khô ráo, độ ẩm không được vượt mức 12%. Bạn nên sử dụng sơn chống gỉ với những thanh xà gồ bằng sắt.

Bạn cũng nên kiểm tra độ cong vênh của xà gồ để trong quá trình thi công khi thực hiện căng dây lấy dấu thì đinh vít sẽ không bị lệch ra ngoài.

Để giúp công trình bền vững hơn gia chủ nên sử dụng thép ống hoặc thép mã kẽm.

Tính toán kích thước mái tôn trước khi thi công

Mái tôn thường có kích thước lớn nhưng nhẹ bởi thế cần biện pháp thi công là nâng, kéo tôn theo đúng hướng và đặt đúng vị trí. Do đó, bạn cần tính toán chính xác kích thước tôn lợp mái.

Vì kích thước tôn lợp mái nhà đóng góp một phần quan trọng trong bản vẽ biện pháp thi công mái tôn bạn nên tham khảo cách tính diện tích mái tôn, quy cách tôn lợp mái của các kỹ sư, người có kinh nghiệm để có thông tin chính xác

Chọn thợ lợp mái tôn chuyên nghiệp

Một người thợ chuyên nghiệp sẽ luôn đảm bảo mang đầy đủ dụng cụ, vật liệu cần thiết để thi công, đồng thời thái độ, chuyên môn làm việc của họ luôn miệt mài, cẩn thận trong từng chi tiết. Và khi hoàn thành công việc thanh toán giá cả nhất quán với thời điểm tư vấn.

Tính chuyên nghiệp của thợ lợp mái sẽ thể hiện rõ khi bắt đầu làm một công trình nào đó họ sẽ đến khảo sát mặt bằng và tính toán, để đảm bảo tính chủ động, nhằm ước lượng, hình dung được khối lượng cần phải làm

Hỗ trợ bảo hành công trình thi công

Để công trình diễn ra nhanh chóng và thuận tiện, bạn không nên thúc ép thời gian hoàn thành công trình, bởi rất dễ đến tình trạng làm nhanh ẩu đoảng, vừa không đảm bảo chất lượng thi công, lại không đảm bảo độ an toàn cho thợ thi công, như vậy hoàn toàn không có lợi cho mình lại gây khó khăn cho thợ.

Hãy thể hiện mình là một người thoải mái, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ thợ thi công bất cứ lúc nào tạo không khí thỏa mái khi làm việc mà lại đem lại hiệu quả cao trong thi công.

Nhằm giúp bạn có những hiểu biết nhất định trước khi có ý định lợp mái tôn nhưng vẫn còn loay hoay, băn khoăn phải làm như nào thì mái tôn của ngôi nhà mình mới chất lượng, bền lâu, không thấm nước lại đảm bảo độ thẩm mỹ cao.

Thợ lợp tôn nhà xưởng cần lưu ý như sau

+ Chú ý hướng gió: lợp cùng chiều với chiều gió, các sóng chồng lên nhau phải theo đúng quy cách.

+ Đối với các vật liệu như tôn lạnh thì không nên vạch dấu lên tấm tôn như thế sẽ làm giảm tuổi thọ và chất lượng của tôn.

+ Khi bắn vít lợp, bạn cần bắt lên sóng dương đặt vuông góc với bề mặt tấm tôn lạnh. Lúc bắt vít thưng tường cần bắt vào sóng âm, vuông góc với bề mặt tấm tôn che vách tường.. Bắn vít phải thẳng nhằm ép sát mặt dưới vít xuống tôn (nếu hở sẽ dễ xảy ra dột mặc dù sau khi bắn sẽ trám silicon).

+ Đối với 2 tấm tôn liền kề cần úp lên nhau ít nhất là 1 sóng để tránh lỗi, dột trong quá trình sử dụng. Với Tôn Klip – lok : Bắn đủ vít cho các ngàm khóa , bắn vít cố định 02 đầu tole (chú ý vị trí tiếp giáp tole sáng : chỗ này phải làm kỹ , nếu không sẽ xảy ra dột tại vị trí này).

Lợp tôn nhà xưởng
Lợp tôn nhà xưởng

Ưu nhược điểm của các loại tôn lợp mái

Việc lựa chọn loại tôn lợp mái nào cho công trình phụ thuộc nhiều các tiêu chí như: độ bền, tính thẩm mỹ, giá thành,…

Loại tônƯu điểmNhược điểm
Tôn lạnh 1 lớp+ Khả năng chống ăn mòn tốt nhất

+ Kháng nhiệt, chống nhiệt khá tốt

+ Tuổi thọ cao

+ dễ bị rỉ hoặc trầy xước trong quá trình thi công

+ Tính thẩm mỹ không cao

Tôn mát 3 lớp+ Kháng nhiệt, chống nhiệt tốt nhất

+ Tuổi thọ cao

+ Chống cháy

Tôn cán sóng+ Tính thẩm mỹ cao

+ Tuổi thọ cao

+ Kháng nhiệt, chống nhiệt không cao

Hãng tôn lạnh nào tốt nhất ?

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, những thương hiệu sản xuất tôn lớn, có chất lượng, uy tín và được ưa chuộng như: tôn Olympic, tôn Hoa Sen, tôn Đông Á, tôn Vitek, tôn Hòa Phát, tôn Phương Nam…

Các thương hiệu tôn hàng đầu
Các thương hiệu tôn hàng đầu

 

Để khẳng định hãng tôn nào tốt nhất thì hơi khó, vì khi lợp nhà bạn nên chọn loại tôn phù hợp nhất thay vì tốt nhất để đảm bảo chất lượng công trình và tiết kiệm nhất

Các hãng tôn nếu trên đều được thị trường đón nhận và ưa chuộng, phù hợp với đặc thù khí hậu nhiệt đới nóng ẩm của Việt Nam, có độ bền rất cao, thời gian bảo hành từ 10 đến 25 năm.

Tại sao nên chọn đội thợ lợp tôn nhà xưởng chúng tôi?

 1. Dịch vụ Huy Hùng  luôn tự hào là đơn vị đi đầu về lĩnh vực làm mái tôn nhà xưởng uy tín giá rẻ
 2.  Thi công mái tôn đẹp giá rẻ, lắp đặt mái tôn nhanh đảm bảo được an toàn lao động, bàn giao công trình đúng tiến độ.
 3. Cam kết sản phất chất lượng, tôn chính hãng có thị trường quốc tế, tôn hoa sen, tông đông á, tôn olympic,…
 4.  Đội thợ làm mái lấy sáng chuyên nghiệp, lắp đặt tất cả các vị trí chật hẹp, độ cao.  Thi công gọn gàng, đảm bảo khách hàng hài lòng tuyệt đối.
 5. Hỗ trợ tư vấn và khảo sát báo giá miễn phí, tư vấn onlline phục vụ 24/24
 6. Xuất hóa đơn VAT cho các doanh nghiệp hoặc cá nhân có yêu cầu.

HUY HÙNG luôn đặt chữ “tâm” lên hàng đầu, xem khách hàng là những “thượng đế”, phục vụ với thái độ chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Xem thêm:

Lợp mái tôn, thay tôn giá rẻ tại TPHCM

Thi công mái poly lấy sáng uy tín giá rẻ TPHCM

Thi công mái tôn làm mái lấy sáng tại TPHCM

Cung cấp thi công poly lấy sáng giá rẻ nhất TPHCM

Thi công mái poly lấy sáng uy tín giá rẻ TPHCM

Thi công nhà tiền chế tại TPHCM

Lợp tôn poly lấy sáng tại TPHCM

Thợ sơn cửa sắt giá rẻ tại TPHCM

Làm sàn nhựa giả gỗ hồ bơi, làm mái nhựa giả gỗ.

Làm nhà tiền chế vách panel giá rẻ tại TPHCM

Làm nhà tiền chế vách panel giá rẻ tại TPHCM

Làm khung sắt treo lan, làm giàn lan trên mái nhà

Giá Thi Công Mái Tôn, Thợ Làm Mái Tôn Giá Rẻ.

Làm khung sắt bảo vệ giá rẻ

Thợ nhận làm mái tôn, lợp tôn giá rẻ tại TPHCM

Giá Thi Công Mái Tôn, Thợ Làm Mái Tôn Giá Rẻ.

Thi công vách tôn panel – vách panel nhà xưởng

Thợ làm khung sắt chống trộm giá rẻ tại Thủ Đức

Thợ làm khung sắt chống trộm giá rẻ tại Thủ Đức

Làm khung sắt bảo vệ giá rẻ nhất tại TPHCM

Khung sắt mái che lấy sáng tại Tphcm lh 0902998480

Văn phòng cty : 58 đường 16, P Linh Trung, TP Thủ Đức

Email: maichehuyhung@gmail.com

zal: 0968476900

web: maichehuyhung.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status