Thay tôn lấy sáng nhà xưởng, nhà phố tại TPHCM

Thay tôn lấy sáng nhà xưởng, nhà phố tại TPHCM


Vào những mùa mưa bão, những cơn mưa lớn không dứt kèm theo gió mạnh khiến tôn lấy sáng, tấm lợp lấy sáng bị rò rỉ nước vào bị thấm ướt, đến khi trời nắng nóng gây mốc, bong tróc lớp sơn, vôi ve của nhà. Vậy làm cách nào để khắc phục tình trạng trên, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

Tôn lấy sáng là gì?

Nhắc đến khái niệm tôn lấy sáng chắc hẳn nhiều người vẫn còn thấy mới mẻ.

Vì đây là mẫu sản phẩm mới được sử dụng phổ biến trong những năm gần đây. Nhờ công nghệ hiện đại, không ngừng cải tiến đã tạo nên một sản phẩm nhựa có khả năng làm mái lấy sáng vô cùng tốt. Hiện nay, rất nhiều các gia đình, nhà đầu tư và các nhà thầu đã không ngần ngại sử dụng sản phẩm này cho công trình của mình.

Từ những công trình lớn như các tòa nhà, cho đến các văn phòng, công ty nhà xưởng, các công trình dân dụng đã dần chuyển qua sử dụng sản phẩm này.

Tôn lấy sáng còn có một tên gọi khác là tôn nhựa polycarbonate. Sản phẩm sử dụng những tấm nhựa polycarbonate hiện đại. Là một giải pháp tối ưu trong việc tận dụng ánh sáng tự nhiên. Mẫu sản phẩm này sử dụng chủ yếu là từ vật liệu hỗn hợp nhựa và sợi thủy tinh. Là sản phẩm cao cấp sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại. Đạt tiêu chuẩn châu Âu.

Tấm poly lấy sáng dạng sóng
Tấm poly lấy sáng dạng sóng
Tấm poly lấy sáng dạng rỗng
Tấm poly lấy sáng dạng rỗng
Tấm poly lấy sáng dạng Đặc
Tấm poly lấy sáng dạng Đặc

Tại sao nên thay tôn lấy sáng?

Dưới tác động tiêu cực từ thời tiết, sau thời gian dài sử dụng tôn lấy sáng sẽ không đảm bảo an toàn cho người dùng khi gặp mưa bão, gió giật mạnh, vì vậy bạn cần phải thay thế mái tôn lấy sáng mới. Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một vài bí quyết để bảo quản thay mái tôn sáng được tốt hơn và nhận biết thời điểm thích hợp cần thay thế mái tôn lấy sáng.

Dưới tác động của thời tiết và sau một thời gian dài sử dụng, tôn lấy sáng thường bị bong tróc, phai màu. Biểu hiện rõ nhất là  tôn lấy sáng poly chuyển sang màu ố vàng. Nguyên nhân hiện tượng này xảy ra có thể do quá trình nắng gió, vết trầy xước hoặc đỗ đinh vít. Hoặc sử dụng lớp sơn chất lượng thấp sau thời gian dài sử dụng, lớp màu bị bong tróc làm tấm tôn poly phai màu.

Lợp tôn lấy sáng
Lợp tôn lấy sáng
Lợp tôn lấy sáng
Lợp tôn lấy sáng
Lợp tôn lấy sáng
Lợp tôn lấy sáng

xem thêm:

Lợp mái tôn, thay tôn giá rẻ tại TPHCM

Thi công mái poly lấy sáng uy tín giá rẻ TPHCM

Thi công mái tôn làm mái lấy sáng tại TPHCM

Cung cấp thi công poly lấy sáng giá rẻ nhất TPHCM

Thi công mái poly lấy sáng uy tín giá rẻ TPHCM

Thi công nhà tiền chế tại TPHCM

Lợp tôn poly lấy sáng tại TPHCM

Thợ sơn cửa sắt giá rẻ tại TPHCM

Làm sàn nhựa giả gỗ hồ bơi, làm mái nhựa giả gỗ.

Làm nhà tiền chế vách panel giá rẻ tại TPHCM

Làm nhà tiền chế vách panel giá rẻ tại TPHCM

Làm khung sắt treo lan, làm giàn lan trên mái nhà

Làm khung sắt bảo vệ giá rẻ

Mái che Huy Hùng Tự Hào Với Đội Ngũ Công Nhân, Kỹ Sư Dày Dạn Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực Thi Công Mái Che , Mái Tôn tại TPHCM
Với Những Tố Chất Chăm Chỉ, Siêng Năng, Tận Tụy Hết Mình Vì Công Việc. Đội Ngũ Của Mái che Huy Hùng Luôn Cố Gắng Phấn Đấu Hết Mình Nhằm Đem Lại Dịch Vụ Tốt Nhất Cho Khách Hàng.

Văn phòng cty : 58 đường 16, P Linh Trung, Q Thủ Đức, TPHCM

Email: maichehuyhung@gmail.com

zal: 0968476900

web: maichehuyhung.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status